Long Long Rubber Recycling được thành lập từ ngày 30/07/2007, là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm về sàn cao su tái chế số 1 Việt Nam. Với dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, chúng tôi không chỉ đưa ra các sản phẩm chất lượng cao mà còn là cam kết về bảo vê môi trường, lấy trách nhiệm với môi trường làm động lực phát triển.

 

 

Các sản phẩm chính của chúng tôi hiện nay là: gạch cao su, thảm cao su, hạt cao su và cao su tái sinh.

Dựa trên công nghệ kỹ thuật tiên tiến từ Châu Âu và 2 nhà máy sản xuất với quy mô 26.000m2, Long Long tập trung vào sản xuất các sản phẩm tái chế để bảo vệ môi trường cũng như đem lại cho khách hàng các sản phẩm xanh – thân thiện với người sử dụng. Hiện nay, Long Long Rubber Recycling đang là công ty dẫn đầu Việt Nam về số lượng và chất lượng sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được công nhận bởi các chứng chỉ bắt buộc của Châu Âu như: HIC – chứng chỉ về an toàn, không độc hại với người sử dụng; ISO 9001:2015 – chứng chỉ về quản lý chất lượng … Vì thế, không chỉ dừng lại bới việc phân phối sản phẩm trong nước, chúng tôi đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu sang các thị trường khó tính như: Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước khu vực Nam Phi, …

                          

 

        

"GIẢM - TÁI SỬ DỤNG - TÁI TẠO"

VỚI ĐỐI TÁC: Chúng tôi xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài, chúng tôi có chính sách hỗ trợ các đối tác của mình để quảng bá sản phẩm trên thị trường.

VỚI KHÁCH HÀNG: Long Long đang cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý, gói tư vấn và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

VỚI NHÂN VIÊN: Chúng tôi luôn cải thiện để tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, lắng nghe ý kiến ​​của nhân viên, phản hồi và có chính sách tốt nhất cho người lao động và gia đình họ.

VỚI XÃ HỘI: Chúng tôi bảo vệ môi trường và thiết lập các giá trị cho cộng đồng địa phương và xã hội của chúng tôi với rất nhiều hoạt động tình nguyện hàng năm.

 

Chúng tôi tin rằng các giá trị cốt lõi của mình đến cộng đồng và vì lý do đó, Long Long rất phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội với tư cách là Nhà sản xuất tái chế cao su tiên phong tại Việt Nam.

 

Long Long luôn tập trung vào chất lượng dịch vụ khách hàng, các thành viên dịch vụ khách hàng của chúng tôi là những người lắng nghe tích cực, họ sẽ chú ý đến nhu cầu và mong muốn của bạn để hỗ trợ trong quá trình mua giao dịch và hậu mãi để đảm bảo sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đáp ứng mong đợi của bạn. Mọi thắc mắc sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ.