04/03/2020 | 1547 |
0 Đánh giá

Thảm cao su trải sàn Long Long ✔️ Chất lượng ổn định ✔️ Giá cả phù hợp ✔️ Các chứng chỉ quốc tế về chất lượng ✔️ Hàng nghìn dự án trên khắp cả nước ✔️ Đội ngũ thi công chuyên nghiệp ✔️ Hàng có sẵn

Vấn đề chất lượng: Thảm cao su trải sàn cao cấp

Thảm cao su của chúng tôi được làm từ 100% lốp xe tải đã qua sử dụng, cùng với dây chuyền sản xuất theo công nghệ Châu Âu, đây được xem là một trong những sản phẩm về sàn có độ bền và tuổi thọ lâu dài trên thị trường.

Thảm cao su trải sàn của chúng tôi có độ dày phong phú: 2 – 10mm, vì vậy bạn có thể có được sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dù bạn chọn loại độ dày nào, ngay cả khi là loại mỏng nhất, chúng đều có thể bảo vệ và làm giảm nguy cơ trấn thương do ngã ngay trong khu vực của bạn. Tuy nhiên, để có được tác dụng tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trước để được tư vấn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bạn có thể chọn mua thảm cao su trải sàn với nhiều màu sắc phong phú, tham khảo bảng màu dưới đây của chúng tôi.

tham-cao-su-dang-cuon

 

Dễ dàng làm sạch và bảo trì

Thảm cao su của chúng tôi có bề mặt mịn màng, vì vậy việc làm sạch cũng đơn giản như lau thảm bằng hỗn hợp xà phòng và nước. Chất liệu cao su lưu hóa chống nấm mốc, vì vậy vệ sinh và an toàn cho người sử dụng sẽ không phải là vấn đề đáng lo ngại. Khi có bụi bẩn tích tụ, chỉ cần dùng chổi để quét hoặc hút bụi.

Vậy về vấn đề mùi cao su? Những tấm thảm cao su trải sàn khi mới sản xuất sẽ có một chút mùi cao su đặc trưng, tuy nhiên bạn không cần lo lắng về vấn đề này, chúng sẽ nhanh chóng giảm đi khi bạn mở cửa thoáng hoặc cách nhanh nhất là sử dụng dứa để làm bớt mùi. Hoặc bạn có thể cần lau sàn một vài lần để mùi cao su biến mất hoàn toàn.

tham-cao-su-dang-cuon

 

 

Cài đặt thảm cao su của chúng tôi

Bạn đã từng gặp sự cố với việc lắp đặt sàn chưa? Chúng tôi chú trọng về vấn đề lắp đặt sàn trong danh sách các công việc ưu tiên, ngay sau chất lượng. Tin tốt là việc lắp đặt thảm cao su trải sàn của chúng tôi là việc dễ dàng, nếu không muốn tốn kém thêm chi phí thi công, bạn có thể tự lắp đặt tại nhà. Việc lắp đặt vô cùng đơn giản: trải nó ra, đảm bảo keo được quét hết về mặt lớp thảm và cố định xuống nền. Thế là xong! Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng đội thi công có kinh nghiệm để không làm hỏng hoặc xô lệch thảm. Và một điều rất quan trọng nữa là: không di chuyển trên bề mặt thảm trong 24 giờ, để đảm bảo keo đủ không hoàn toàn và thảm không bị xê dịch.

tham-cao-su-dang-cuon

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, hotline: 0987 181 838!


(*) Xem thêm

Bình luận