Gạch cao su mặt nhám 500x500mm

Gạch cao su mặt nhám 500x500mm

20/05/2023


Gạch cao su mặt nhám 500x500mm là vật liệu được sản xuất là cao su nhân tạo, tái chế 100% từ lốp ô tô. Với các ưu điểm và có độ đàn hồi, dẻo dai, chống trơn trượt và cách âm tốt. Nên được ứng dụng để lót sàn cao su phòng gym và lót lối đi, hay lót sân chơi trẻ em ngoài trời,…

Xem thêm ››

Thảm cuộn cao su 4mm

Thảm cuộn cao su 4mm

19/05/2023


Thảm cuộn cao su 4mm được xem là vật liệu lót sàn chuyên dụng hàng đầu dành phòng gym. Thảm cuộn cao su 4mm là vật liệu sàn thế hệ mới với nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng được các yêu cầu khắc khe của người dùng. Nhờ vào sự nghiên cứu, cải tiến sản phẩm mà Thảm cuộn cao su 4mm tự tin khẳng định mình trên bản đồ vật liệu sàn. Thảm cuộn cao su 4mm là một trong những loại vật liệu sàn khắc phục được những khuyết điểm của các loại vật liệu sàn thông thường.

Xem thêm ››

Gạch cao su mặt thảm EPDM

Gạch cao su mặt thảm EPDM

18/05/2023


Gạch cao su mặt thảm EPDM là loại gạch cao su cao cấp. Nền đế hạt SBR được dán lớp thảm EPDM trên bề mặt. Loại vật liệu này thường được sử dụng để lót sàn cho các phòng tập gym, phòng tập, văn phòng, khách sạn, hội trường, sân khấu, phòng karaoke, bida, nhà xưởng,mang lại không gian sang trọng, tinh tế, hiện đại.,... 

Xem thêm ››


Gạch cao su mặt nhám Long Long

Gạch cao su mặt nhám Long Long

15/05/2023


Gạch cao su mặt nhám là vật liệu được sản xuất là cao su nhân tạo, tái chế 100% từ lốp ô tô. Với các ưu điểm và có độ đàn hồi, dẻo dai, chống trơn trượt và cách âm tốt. Nên được ứng dụng để lót sàn cao su phòng gym và lót lối đi, hay lót sân chơi trẻ em ngoài trời,…

Xem thêm ››

Thảm cuộn cao su 6mm Long Long

Thảm cuộn cao su 6mm Long Long

11/05/2023


Thảm cuộn cao su 6mm Long Long là dòng sản phẩm chuyên dụng cho sàn thi đấu thể thao chuyên nghiệp, phòng gym, sân chơi, phòng tập thể dục, trường học và những khu vực cần cách âm và giảm chấn… Thảm cuộn cao su 6mm Long Long vô cùng thân thiện với môi trường, độ bền cao, cách nhiệt rất tốt.

Xem thêm ››

Sàn cao su EPDM chất lượng tốt nhất

Sàn cao su EPDM chất lượng tốt nhất

10/05/2023


Sàn cao su EPDM chất lượng tốt nhất của công ty Long Long được ưu chuộng hàng đầu Việt Nam. Dù sở hữu dây chuyền cung cấp và công nghệ hiện đại nhưng chúng tôi vẫn đang tiếp tục nghiên cứu, phát triển để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng vượt trội, giá thành cạnh tranh, đáp ứng như cầu cuộc sống của tất cả mọi người. Hiện nay, Long Long đã và đang thống lĩnh thị trường cao su nhân tạo Việt Nam đã và đang cố gắng phấn đấu để vươn ra quốc tế.

Xem thêm ››

Gạch cao su mặt thảm cao cấp Long Long

Gạch cao su mặt thảm cao cấp Long Long

09/05/2023


Gạch cao su mặt thảm cao cấp Long Long có tính năng nổi bật: Chống bụi bẩn, dễ lau chùi, vệ sinh, có lớp mặt thảm EPDM tính năng thẩm mỹ cao, không thấm nước để giữ cho bề mặt khô ráo, hạn chế mùi khó chịu. Chống vi khuẩn và chống nấm mốc, dễ dàng thi công lắp đặt, tiết kiệm tối đa chi phí.

Xem thêm ››

Sàn cao su EPDM Hà Nội

Sàn cao su EPDM Hà Nội

27/04/2023


Sàn cao su EPDM là một loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong thi công sân chơi trẻ em ngoài trời. Với các ưu điểm vượt trội và chất lượng cao cấp. Long Long tự hào là nhà cung cấp lắp đặt sàn cao su EPDM có chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý tại Việt Nam.

Xem thêm ››

Gạch cao su phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà

Gạch cao su phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà

24/04/2023


Bạn sẽ xây dựng một ngôi nhà và đang chọn gạch lát sàn phù hợp? Trên thị trường có rất nhiều gạch để lựa chọn với những ưu và nhược điểm khác nhau. Trong trường hợp đó, nếu bạn là người có tầm nhìn, hãy sử dụng gạch cao su cho toàn bộ không gian, vì nó không chỉ mang lại cho bạn lợi ích ngay lập tức mà còn khiến bạn hạnh phúc mọi lúc.

Xem thêm ››

Hiển thị 21 - 30 / 312